3 tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc khi chọn mua chăn ga gối đệm

Việc chọn lựa chăn ga gối đệm khiến nhiều người băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào. Dưới đây là những chia sẻ về các tiêu chí hàng đầu khi chọn mua chăn ga gối đệm.

3 tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc khi chọn mua chăn ga gối đệm

Sử dụng loại chăn ga gối đệm kém chất lượng khi ngủ không chỉ đơn thuần là cảm giác bất tiện mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Hãy xem qua các tiêu chí dưới đây để lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm lý tưởng cho giấc ngủ của bạn nhé.

1. Chất liệu chăn ga gối đệm - yếu tố cần quan tâm lưu ý

Chất liệu chăn ga gối đệm tốt sẽ tạo nên một giấc ngủ ngon. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm đã “chạy đua” trong việc đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Hiện nay, trên thị trường có đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su... hay mới nhất là đệm foam. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng chất liệu foam vẫn chiếm ưu thế dẫn đầu thị trường nhờ khả nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu.

Với đệm foam, thiết kế của chúng theo cấu trúc phân tầng. Đầu tiên, lớp Foam đáy vững chắc được tạo nên từ chất liệu PU Foam. Chất liệu này có khả năng ngăn cách chuyển động, đảm bảo cho giấc ngủ của bạn luôn được yên tĩnh, không bị làm phiền khi bạn trở mình. Tiếp theo là lớp Memory Foam tích hợp gel lạnh, giúp phân tán lực ép từ cơ thể và điều hòa nhiệt độ. Trên cùng là lớp Contour Foam có chức năng nâng đỡ cột sống tối ưu với độ thoải mái tuyệt đối.

Ngoài đệm, trên cơ sở chất liệu Foam, còn có sản phẩm gối Niu. Cụ thể, lớp ruột gối Niu được làm từ chất liệu graphene foam tiên tiến. Với tính năng nâng đỡ cổ theo độ cong tự nhiên, gối Niu chất liệu graphene memory foam sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái suốt đêm dài. Bên cạnh đó, đây còn được biết đến là chất liệu tản nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Và graphene memory foam được ứng dụng trong gối Niu để giải tỏa nhiệt được tạo ra do ma sát giữa phần đầu và gối ngay khi bạn nằm xuống.

2. Kích thước chăn ga gối đệm phải phù hợp với nhu cầu

Khi chọn chăn ga gối đệm, bạn cần lưu ý chọn kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu. Nếu chọn một chiếc đệm quá nhỏ cho ba bốn người cùng nằm sẽ tạo cảm giác chật chội và không hề thoải mái cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Ví dụ, bạn có thể chọn lựa đệm Single cho con nhỏ, đệm Full khi ngủ một mình, đệm Queen cho cặp đôi và đệm King cho bố mẹ cộng thêm con nhỏ…

Hiện nay, các sản phẩm đệm Foam hiện có 4 kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đó là đệm King với độ rộng 1.8 mét, đệm Queen 1.6 mét, đệm Full 1.4 mét và đệm Single 1.2 mét.

Còn với gối, bạn cũng cần chọn gối có kích thước phù hợp. Gối ngủ quá to hoặc nhỏ đều tạo ra tư thế không tốt khi nằm ngủ. Kích thước gối tiêu chuẩn hiện nay là 40cm x 60cm x 12cm. Một trong những chiếc gối chất lượng đáp ứng được kích thước này hiện nay là gối Niu.

Để chọn được chặn ga gối đệm chất lượng, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp để được tư vấn kích thước đệm phù hợp với nhu cầu.

3. Chọn chăn ga gối đệm của thương hiệu có uy tín trên thị trường

Đối với các mặt hàng sử dụng lâu dài thì việc chọn lựa sản phẩm chất lượng rất quan trọng. Để được đảm bảo về chất lượng, bạn nên chọn chăn ga gối đệm của những thương hiệu có uy tín. Đó có thể là những thương hiệu có tên tuổi hoặc đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, thương hiệu này thường có đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng như được cấp giấy chứng nhận hay bảo hành dài hạn.

Với những tiêu chí trên, hy vọng rằng bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp với chất lượng tốt nhất. Một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất chính là sản phẩm gối Niu, đệm Foam. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thường xuyên giặt nệm để chăm sóc giấc ngủ cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất!


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...