Chọn đệm nào để biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao

Nếu chọn đúng chiếc đệm phù hợp, phòng ngủ của bạn hoàn toàn có thể trở thành phòng của khách sạn 5 sao. Nhưng thế nào là một chiếc đệm phòng ngủ cho chất lượng tuyệt vời như thế? Hãy cùng tìm hiểu và biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao nhé!

Chọn đệm nào để biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao

Chiếc đệm ngủ rất quan trọng đối với căn phòng bởi nó vừa tạo sự thoải mái cho giấc ngủ, nó vừa đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ. Nếu chọn đúng chiếc đệm phù hợp, phòng ngủ của bạn hoàn toàn có thể trở thành phòng của khách sạn 5 sao. Nhưng thế nào là một chiếc đệm phòng ngủ cho chất lượng tuyệt vời như thế? Hãy cùng tìm hiểu và biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao nhé!

Những hiểu lầm khi chọn đệm phòng ngủ thường mắc phải

Chúng ta biết đệm dành cho phòng khách sạn rất được chú trọng để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Các khách sạn 5 sao luôn chọn đệm chất lượng tốt nhất để phục vụ. Do đó nhiều người cũng mong muốn chọn được đệm tốt như khách sạn để chăm sóc giấc ngủ gia đình. Để làm được điều này, trước tiên cần phải làm rõ những hiểu lầm sau đây về đệm phòng ngủ.

Ai cũng mong muốn mua đệm phòng ngủ tốt như khách sạn 5 sao

1. Chỉ có đệm cao su thiên nhiên là tốt nhất

Nhắc đến đệm phòng ngủ, nhiều người vẫn cho rằng chỉ có đệm cao su thiên nhiên mới là tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đó là quá trình tìm tòi của các nhà nghiên cứu để cho ra đời những chất liệu phù hợp và tốt nhất. Bên cạnh cao su thiên nhiên, memory foam hiện là chất liệu thế hệ mới được đánh giá cao trong sản xuất đệm.

2. Đệm thật mềm hay thật cứng mới tốt cho cơ thể

Một số người cho rằng đệm thật cứng thì mới nâng đỡ tốt cho cột sống. Một số khác lại thích nằm đệm thật mềm thì mới dễ chịu và thoải mái khi ngủ. Đây đều là những sai lầm khi chọn đệm phòng ngủ. Bởi đệm quá cứng sẽ gây đau mỏi trong khi đệm mềm quá sẽ không nâng đỡ tốt cho cột sống.

Thực tế, đệm mềm vừa phải mới tạo sự êm ái cho vùng lưng tiếp xúc. Bên cạnh đó, chiếc đệm phải có độ đàn hồi tốt mới nâng đỡ tối ưu cơ thể, giúp cột sống luôn thẳng.

3. Đệm càng mắc tiền thì chất lượng càng tốt

Chắc chắn là một chiếc đệm phòng ngủ tốt thì sẽ không thể có giá quá rẻ. Nhưng giá tiền cao thấp không phải hoàn toàn là thước đo giá trị cho biết đệm tốt hay không. Quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu, trải nghiệm những tính năng của sản phẩm có phù hợp nhu cầu của mình không.

Lựa chọn đệm phòng ngủ như thế nào chuẩn 5 sao?

Như vậy, việc chọn cho mình đệm phòng ngủ chuẩn khách sạn 5 sao không phải là quá khó. Điểm mà bạn cần phải quan tâm nhất chính là độ thoải mái mà chiếc đệm mang lại. Chiếc đệm này cần mềm mại vừa phải và có độ thông thoáng tốt. Điều này mang đến một giấc ngủ ngon và thư giãn sau một ngày hoạt động dài.

Đệm phòng ngủ đạt chuẩn là có độ thoải mái tối ưu

Chất liệu tạo nên một chiếc đệm phòng ngủ đạt tiêu chuẩn cũng phải là chất liệu tốt và an toàn. Chất liệu này cần đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể, giải tỏa lực ép. Những yếu tố này giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình về lâu về dài. Như vậy, một giấc ngủ ngon và an toàn là điều mà chiếc đệm phòng ngủ lý tưởng cần đạt được.

Nguồn tham khảo: Kinh nghiệm sắp xếp đồ nội thất trong phòng ngủ bé gái | Cleanipedia


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...