Nệm King Size có thật sự là chiếc nệm lý tưởng dành cho bạn?

Hiện nay mua giường nệm king size đang là xu hướng của không ít người dùng. Ngủ trên một chiếc nệm êm ái và rộng rãi là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, một chiếc nệm cỡ lớn sẽ đi kèm với các yếu tố như có phù hợp không gian nhà, giá tiền như thế nào?...

Nệm King Size có thật sự là chiếc nệm lý tưởng dành cho bạn?

Hiện nay mua giường nệm king size đang là xu hướng của không ít người dùng. Ngủ trên một chiếc nệm êm ái và rộng rãi là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, một chiếc nệm cỡ lớn sẽ đi kèm với các yếu tố như có phù hợp không gian nhà, giá tiền như thế nào?... Những điều đó khiến người dùng đắn đo không biết nên chọn mua nệm nào tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nệm king size và chọn lựa phù hợp.

Nệm king size là gì?

Nệm King size là loại nệm có kích thước lớn. Đây là một trong những cỡ nệm phổ biến trong khách sạn. Ngày nay, với đời sống chất lượng tăng cao nên kích thước nệm này dần trở nên phổ biến hơn trong các gia đình.

Nệm king size khiến không gian phòng ngủ sang trọng hơn

Đúng như tên gọi, nệm king size thể hiện sự rộng rãi, to lớn. Nhiều người chọn cỡ nệm ngủ này vì sự thoải mái và rộng rãi mà nó mang lại. Không những thế, đặt một chiếc nệm king size vào không gian phòng ngủ cũng sẽ khiến cho căn phòng của bạn đẳng cấp hơn.

Kích thước của nệm king size theo tiêu chuẩn là 180cm x 200cm. Ngoài ra, đối với một số cửa hàng nệm khác cũng có kích thước lớn hơn như 200cm x 220cm được gọi là nệm super king size. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là kích thước nệm 1m8.

Khi mua nệm king size, bạn cần quan tâm yếu tố nào?

Với kích thước lớn như vậy, nệm king size cũng khiến nhiều người đắn đo khi chọn mua. Dưới đây là các yếu tố bạn cần quan tâm trước khi quyết định mua nệm king size:

Cần quan tâm nhiều yếu tố khi mua nệm king size

1. Kích thước giường ngủ:

Một chiếc nệm ngủ phù hợp đầu tiên là cần phải vừa vặn với chiếc giường ngủ của bạn. Bạn không thể mua nệm king size khi chiếc giường bạn nằm chỉ là giường 1m6. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn dễ gây khó chịu khi nằm lên. Nếu muốn mua nệm king size thì bạn cũng nên đổi sang cỡ giường phù hợp.

2. Không gian phòng ngủ

Vì giường nệm khá lớn nên bạn cũng cần có một căn phòng đủ rộng. Nệm king size đặc biệt phù hợp với những phòng ngủ có kích thước lớn và không gian thoáng đãng. Khi đó, chiếc nệm king size sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Tất nhiên mẫu nệm đôi này sẽ không dành cho những phòng ngủ nhỏ. Bởi vì nó sẽ khá chiếm diện tích và khiến phòng ngủ của bạn trở nên nhỏ hẹp hơn.

3. Thương hiệu nệm uy tín

Với bất kỳ loại nệm nào thì bạn cũng nên chọn mua ở một thương hiệu hay cửa hàng nệm uy tín. Những thương hiệu được công nhận sẽ giúp bạn có được nệm kích thước chuẩn nhất với chất lượng tương xứng. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ về cả nơi mua khi muốn mua nệm tốt.

Nguồn tham khảo: Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà (mới nhất 2020) | Cleanipedia


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...